Nhận Ký Gửi Mua Bán Nhà Đất – Dịch Vụ Ký Gửi An Toàn

nhan ky gui mua ban nha dat

Nhận ký gửi mua bán nhà đất sẽ đem đến cho khách hàng nhiều giá trị thực với chính sách hoa hồng thấp, thủ tục chuyển nhượng nhanh chóng và tiện lợi. Tham Khảo ngay bài viết “nhận ký gửi mua bán nhà đất” để được hiểu rõ hơn nhé!

Nhận ký gửi mua bán nhà đất là gì?

Nhận ký gửi mua bán nhà đất là hoạt động hợp pháp giữa chủ sở hữu bất động sản và đơn vị nhận ký gửi. Từ đó chủ sở hữu bất động sản có nhu cầu cho thuê hoặc bán chủ động gửi giấy tờ cho bên nhận ký gửi nhà đất thực hiện theo giao dịch bán hoặc cho thuê.

Sau khi đã giao dịch mua bán cho thuê giữa khách hàng và đơn vị ký gửi thành công, chủ sở hữu sẽ nhận tiền và hoàn thành thủ tục theo quy định pháp lý và chi trả hoa hồng cho bên nhận ký gửi theo thỏa thuận ban đầu.

nhan ky gui mua ban nha dat

Những lưu ý cần thiết khi tham gia nhận ký gửi mua bán nhà đất

Nhận ký gửi mua bán nhà đất thông qua trung gian, môi giới sẽ giúp cho người bán và người thuê tiết kiệm được thời gian và định giá đúng với thị trường. Nếu muốn ký gửi nhà đất mà hạn chế được những rủi ro và nắm rõ được thủ tục, xem ngay những điều cần lưu ý dưới đây:

 • Lựa chọn dịch vụ môi giới ký gửi bất động sản uy tín, giàu kinh nghiệm
 • Quy trình giao dịch hợp pháp theo quy định 
 • Thời gian bán/cho thuê thực hiện đúng theo hợp đồng
 • Giá trị bất động sản đúng với thỏa thuận trong hợp đồng đã ký gửi 
 • Ghi rõ ràng mức phí dịch vụ, tiền hoa hồng sau khi giao dịch thành công 
 • Tham khảo giá và chi phí dịch vụ, tiền hoa hồng trước khi ký hợp đồng

Tìm hiểu kỹ về phí dịch vụ

Các thông tin về chi phí phải trả khi ký gửi bất động sản phải được thỏa thuận rõ ràng và quy định cụ thể trong hợp đồng giữa người bán và người mua. Các chi phí này sẽ thay đổi tùy thuộc vào những gì được thỏa thuận trong hợp đồng giao tài sản, nhưng bạn cũng nên biết một số chi phí liên quan đến việc sử dụng dịch vụ giao tài sản, chẳng hạn như: 

Khi nhận ủy quyền bất động sản, bên nhận có quyền yêu cầu khách hàng cung cấp tài liệu, thông tin về bất động sản được trưng bày tại phòng giao dịch. Từ chối ký gửi tài sản không hợp lệ và yêu cầu khách hàng bồi thường thiệt hại do sơ suất của khách hàng.

Khách hàng có quyền tạm dừng giao dịch nếu sơ suất của người gửi tiền gây ra sự cố không mong muốn trong quá trình gửi tiền hoặc thông tin không minh bạch. Khách hàng cũng có quyền khiếu nại nếu người nhận tự ý thay đổi giá sản phẩm và làm trái với thỏa thuận để ăn chênh lệch.

Chọn dịch vụ ký gửi nhà đất an toàn, uy tín

Lựa chọn những nhà môi giới bất động sản an toàn uy tín là một trong những yếu tố cần thiết và rất quan trọng để các giao dịch mua bán luôn được diễn ra suôn sẻ và thuận lợi. Ngoài ra, cần đảm bảo rằng phải thực hiện đúng các thỏa thuận được đề xuất, chẳng hạn như: 

 • Thời gian mua bán thực hiện theo hợp đồng 
 • Giá trị tài sản bán không được sai lệch so với giá trị đã thoả thuận trong hợp đồng đã giao. 
 • Tất cả các quy trình giao dịch phải hợp pháp và phù hợp 
 • Thương lượng rõ ràng về phí và lệ phí dịch vụ.

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực nhận ký gửi mua bán nhà đất, đến nay VuiLand.vn đã khẳng định được sự uy tín và năng lực cạnh tranh hàng đầu trong ngành tư vấn, hỗ trợ pháp lý, phân phối Bất động sản.

Ký gửi nhà đất là một dịch vụ rất phổ biến trong kinh doanh bất động sản hiện nay. Sử dụng dịch vụ ký gửi nhà đất tại VuiLand.vn sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho người bán bất động sản như:

 • Sử dụng dịch vụ giúp người bán/cho thuê nhanh chóng hoàn thành các thủ tục pháp lý khi mua bán bất động sản. 
 • Thông qua VuiLand.vn bất động sản của khách hàng sẽ tiếp cận được với nhiều người mua hơn nhờ thông qua mạng lưới khách hàng của VuiLand.vn và nhiều nguồn thông tin khác nhau từ các Fanpage, website, các kênh thương mại điện tử.
 • Khi sử dụng dịch vụ ký gửi nhà đất tại VuiLand.vn người bán sẽ tiết kiệm được thời gian, công sức. Người bán không cần phải lo lắng về việc đăng thông tin bán, tìm người mua, lọc được khách hàng ảo. Thông qua VuiLand.vn người bán chỉ cần gặp người mua để trao đổi về thời gian, thương lượng giá bán.
 • Chúng tôi là đơn vị môi giới bất động sản chuyên nghiệp, đã xử lý nhiều các giao dịch mua bán nhà đất nên việc mua bán trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn. Do đó, người bán khi đăng ký ký gửi nhà đất tại Bình Dương có thể yên tâm bất động sản được bán/cho thuê theo đúng ý muốn.
 • Đội ngũ nhân viên của chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng nhiệt tình.
vuiland nha moi gioi chuyen nghiep

So sánh