GIỚI THIỆU VUILAND

VuiLand.vn là “Nhà Môi Giới Chuyên Nghiệp” chuyên nhận ký gửi, môi giới nhà đất tại Bình Dương. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, chúng tôi luôn mong muốn mang đến sự an tâm về mặt pháp lý cho khách hàng ký gửi và khách hàng mua/thuê. 

Quá trình thành lập

VuiLand.vn được thành lập từ năm 2018. Tiền thân là Công Ty TNHH Đầu Tư Phát Triển Mạnh Phát. Sau gần 4 năm hình thành và phát triển, đến nay VuiLand.vn đã khẳng định được sự uy tín và năng lực cạnh tranh hàng đầu trong ngành tư vấn, hỗ trợ pháp lý, phân phối Bất động sản tại Bình Dương.

Trong suốt quá trình hoạt động, nhằm đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao của thị trường cũng như sự phát triển không ngừng của đất nước, Vuiland.vn đã liên tục phấn đấu, xây dựng chiến lược cho riêng mình, trong đó trọng tâm là đầu tư vào nguồn nhân lực chất lượng cao, bồi dưỡng, nâng cao trình độ cho cán bộ nhân viên; VuiLand.vn không ngừng đổi mới công nghệ, ứng dụng tiến bộ khoa học theo hướng hiện đại và tiên tiến để đem đến hiệu quả công việc tốt nhất. Sau gần 4 năm hình thành và phát triển, đến nay VuiLand.vn đã khẳng định được sự uy tín và năng lực cạnh tranh hàng đầu trong ngành tư vấn, hỗ trợ pháp lý, phân phối Bất động sản tại Bình Dương.

Giá trị cốt lõi

Tôn chỉ Trọn chữ tín, vẹn niềm tin

chúng tôi đã và đang phấn đấu trở thành kênh tư vấn pháp lý tin cậy, mang đến cho khách hàng những dự án, sản phẩm dịch vụ đầu tư chất lượng và tiềm năng sinh lời cao nhất.

Chuyên nghiệp, nhanh chóng, chính xác

VuiLand.vn luôn hỗ trợ hết mình cho khách hàng, đội ngũ chuyên viên tư vấn của VuiLand.vn luôn là cầu nối uy tín giữa chủ đầu tư và khách hàng.

VuiLand.vn  xin chân thành cảm ơn Quý chủ đầu tư, đối tác và đặc biệt là khách hàng đã tin tưởng chúng tôi trong nhiều năm qua. Chúng tôi sẽ không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ để đáp lại niềm tin và sự chọn lựa của Quý vị.

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

VUILAND.VN NHẬN KÝ GỬI, MÔI GIỚI NHÀ ĐẤT BÌNH DƯƠNG UY TÍN

VuiLand.vn là “Nhà Môi Giới Chuyên Nghiệp” chuyên nhận ký gửi, môi giới nhà đất tại Bình Dương. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, chúng tôi luôn mong muốn mang đến sự an tâm về mặt pháp lý cho khách hàng ký gửi và khách hàng mua/thuê. 

Khi sử dụng dịch vụ ký gửi hoặc mua bán nhà đất tại VuiLand.vn của chúng tôi, khách hàng hoàn toàn yên tâm và hài lòng về dịch vụ vì các sản phẩm VuiLand.vn đã nhận ký/gửi đều đã trải qua các bước nghiêm ngặt về chủ quyền sở hữu, các giấy tờ pháp lý liên quan, các thông tin quy hoạch chúng tôi cung cấp đều đã được kiểm tra chính xác tại các cơ quan có thẩm quyền

Năm 2018, VuiLand.vn là chủ đầu tư dự án đã hoàn tất thủ tục pháp lý, ra được sổ hồng riêng cho khách tại khu vực Bình Dương. Chúng tôi đã ra sổ hồng cho tổng cộng 45 đất nền tại Dầu Tiếng – Bình Dương. Và đã bàn giao 30 sổ hồng đất nền – nhà cho khách hàng tại khu vực Bến Cát – Bình Dương

338143757 235508672371417 8305512545760529982 nHiện nay, VuiLand.vn đã và đang thay đổi diện mạo mới, nâng cấp thương hiệu, tham gia các khóa học nâng cao về luật đất đai, nghiệp vụ môi giới BĐS, để sẵn sàng phục vụ tốt nhất cho khách hàng tại Bình Dương. Đồng thời mở rộng quy mô hệ thống nhân sự chuyên nghiệp tại các huyện, thị xã Bình Dương và các vùng lân cận. 

VuiLand.vn đã được các đối tác, khách hàng xem như người thân “Gia Đình” tin tưởng giao/ủy quyền cho đi làm các dịch vụ pháp lý liên quan đến nhà/đất.

Các Khách hàng mới có nhu cầu mua và bán: đất nền, đất thổ cư, đất nền dự án, nhà cho thuê, văn phòng cho thuê, mặt bằng cho thuê,…tại Bình Dương. VuiLand.vn nhận ký gửi nhà đất, hỗ trợ tư vấn đầu tư, tư vấn pháp lý, nhận làm dịch vụ các thủ tục hồ sơ, hợp thức hóa nhà đất theo đúng pháp lý cho khách hàng. Bên cạnh đó chúng tôi còn nhận thu mua hoặc cùng hợp tác phát triển dự án đất lớn với khách hàng.

Với phương châm hoạt động “Chuyên Nghiệp – Minh bạch – Uy tín”, khi đến với chúng tôi, bất động sản của khách hàng sẽ được tư vấn định giá chuẩn nhất, tìm được người mua nhanh chóng và phù hợp. Bất động sản của khách ký gửi sẽ được bán theo đúng giá, giúp người bán và người mua không mất thời gian, phiền lòng.

NHỮNG LÝ DO NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ KÝ GỬI NHÀ ĐẤT TẠI VUILAND.VN

Ký gửi nhà đất là một dịch vụ rất phổ biến trong kinh doanh bất động sản hiện nay. Việc ký gửi nhà đất tại VuiLand.vn sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho người bán bất động sản như:

Sử dụng dịch vụ giúp người bán/cho thuê nhanh chóng hoàn thành các thủ tục pháp lý khi mua bán bất động sản. 

Thông qua VuiLand.vn bất động sản của khách hàng sẽ tiếp cận được với nhiều người mua hơn nhờ thông qua mạng lưới khách hàng của VuiLand.vn và nhiều nguồn thông tin khác nhau từ các Fanpage, website, các kênh thương mại điện tử.

uu diem cua ky gui nha dat 1Khi sử dụng dịch vụ ký gửi nhà đất tại VuiLand.vn người bán sẽ tiết kiệm được thời gian, công sức. Người bán không cần phải lo lắng về việc đăng thông tin bán, tìm người mua, lọc được khách hàng ảo. Thông qua VuiLand.vn người bán chỉ cần gặp người mua để trao đổi về thời gian, thương lượng giá bán.

Chúng tôi là đơn vị môi giới bất động sản chuyên nghiệp, đã xử lý nhiều các giao dịch mua bán nhà đất nên việc mua bán trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn. Do đó, người bán khi đăng ký ký gửi nhà đất tại Bình Dương có thể yên tâm bất động sản được bán/cho thuê theo đúng ý muốn.

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng nhiệt tình.

QUY TRÌNH MÔI GIỚI NHÀ ĐẤT TẠI BÌNH DƯƠNG

VuiLand.vn là hệ thống nhà đầu tư, môi giới bất động chuyên nghiệp tại Bình Dương. Với phương châm hoạt động mang lại sự thuận tiện nhất cho khách hàng nên quy trình môi giới của chúng tôi đảm bảo rõ ràng, theo các trình tự sau:

 • Tiếp nhận thông tin đăng ký hỗ trợ môi giới nhà đất của khách hàng.
 • Kiểm tra pháp lý, xác nhận thông tin chủ quyền, yêu cầu khách ký gửi cung cấp bản photo các giấy tờ liên quan, chụp lại hình ảnh của pháp lý, nhà đất khách ký gửi để thêm thông tin cung cấp cho khách hàng cần mua.
 • Tư vấn cho khách hàng về giá bán bất động sản phù hợp. Đảm bảo mức giá hợp lý trên thị trường.
 • Tư vấn các thủ tục khách bán nhà đất cần chuẩn bị để sẵn sàng tiến hành bán khi có người mua.
 • Ký hợp đồng môi giới nhà đất với chủ nhà đất
 • Lưu ý: VuiLand.vn có quyền từ chối các khách hàng không rõ ràng, không trung thực. Từ chối khi đã xác định rõ BĐS đang dính quy hoạch hoặc đang tranh chấp…
 • Biên tập thông tin của bất động sản cần bán rõ ràng, chính xác để đăng tải lên Website VuiLand.vn và các sàn thương mại điện tử, website/ báo chí chuyên ngành bất động sản để đưa thông tin đến với nhiều khách hàng nhất.
 • Khi có khách hàng cần mua nhà đất, chúng tôi sẽ cử nhân viên đưa khách đến xem nhà đất trực tiếp. Sau đó, VuiLand.vn sẽ là trung gian kết nối bên Mua và Bán để hai bên thương lượng giá cả phù hợp.
 • Sau khi nhà đất được bán/cho thuê xong, chúng tôi tiến hành kết thúc hợp đồng với khách hàng ký gửi bất động sản.

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT KHI KÝ GỬI NHÀ ĐẤT TẠI VUILAND.VN

ky gui nha dat va nhung dieu ban nen biet 1

VuiLand.vn  nhận ký gửi, môi giới nhà đất Bình Dương. Khách hàng khi cần hỗ trợ dịch vụ ký gửi nhà đất cần chú ý:

 • Người đăng ký ký gửi, sử dụng dịch vụ môi giới nhà đất phải là chính chủ, có giấy tờ hợp pháp xác minh thông tin bất động sản đầy đủ.
 • Khi đăng ký ký gửi nhà đất Bình Dương khách hàng cần điền đầy đủ thông tin theo mẫu do chúng tôi cung cấp. Một số thông tin cần chính xác như: địa chỉ, số điện thoại, họ tên người đăng ký,… Điều này sẽ giúp chúng tôi dễ dàng liên lạc với khách hàng để thuận tiện trao đổi.
 • Sau khi đăng ký ký gửi nhà đất thì khách hàng cần chuẩn bị sẵn các giấy tờ photo như: giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và tài sản gắn liền với đất, chứng minh nhân dân/thẻ căn cước công dân của người đăng ký, giấy đăng ký kết hôn(nếu có) giấy xác nhận độc thân(nếu có) còn hiệu lực.
 • Các giấy tờ chứng minh đã cùng hợp tác mua tài sản nhà/đất

Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp khách hàng nắm rõ hơn về dịch vụ ký gửi nhà đất tại VuiLand.vn  Từ đó, khách hàng có thể yên tâm lựa chọn chúng tôi làm đơn vị hợp tác. Hãy đến với VuiLand.vn mọi vấn đề của Quý Khách sẽ được chúng tôi giải quyết  chuyên nghiệp, nhanh chóng, hiệu quả.

So sánh