Dịch Vụ Đo Đạc Đất Đai Tại Bình Dương Uy Tín

dich vu do dac dat dai binh duong

Dịch vụ đo đạc đất đai Bình Dương ở đâu uy tín? Để được hỗ trợ dịch vụ đo đạc đất đai một cách nhanh chóng, chính xác và giá cả hợp lý thì hãy xem ngay bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn nhé!

Đo đạc đất đai là gì?

Đo đạc đất đai là việc sử dụng các thiết bị kỹ thuật để xác định về mốc giới, ranh giới và diện tích của các lô, thửa đất cụ thể nào đó. Đây chính là bước đệm để thực hiện chính xác việc xác định các vị trí trên bản đồ. Mục đích chính là phục vụ cho công tác quản lý đất cũng như việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.

Hiện này, việc đo đạc này rất quan trọng bởi chúng phục vụ rất nhiều cho công tác bàn giao mặt bằng, phục vụ cho việc mua bán, cho thuê đất. Hơn nữa đây cũng là việc cần làm để phục vụ cho việc thu thuế chuyển nhượng, thuế sử dụng và thuế chuyển đổi mục đích sử dụng đất.

Việc đo đạc này đòi hỏi độ chính xác cao để tránh việc cấp sai, cấp thiếu, cấp thừa diện tích trong giấy chứng nhận quyền sử dụng đất. Bởi đây là loại giấy tờ có giá trị pháp lý chính vì vậy công việc đo đạc đòi hỏi người phải có chuyên môn.

Việc đo đạc đất đai có thực sự cần thiết ?

viec do dac dat dai co that su can thiet

Nhiều thập kỷ qua, việc đo đạc xác định ranh giới và diện tích đất đai luôn là vấn đề hết sức cần thiết cho bất kì mọi giao dịch hay hoạt động xảy ra trên thửa đất đó.

Từ ngày xưa người ta đã sử dụng thước và các vật dụng thủ công đo đạc để xác định nhưng đã xảy ra sai số không hề nhỏ. Ngày nay khi giá trị bất động sản ngày càng tăng nên việc để xảy ra sai số trong đo đạc sẽ đem lại một thiệt hại rất lớn về tiền bạc và thời gian khi giao dịch.

Không ít vụ tranh chấp, kiện tụng, lừa đảo trong giao dịch đất đai, nhà ở gây hoang mang dư luận vừa qua đã đem lại những bài học đắt giá cho những ai đi giao dịch bất động sản Cũng như xây dựng nhà ở mà bỏ qua bước xác định ranh giới diện tích chính xác.

Với sự phát triển của khoa học công nghệ định vị, trắc địa đã đem lại độ chính xác khi đo đạc xác định ranh giới thửa đất với sai số gần như bằng 0. Giờ đây việc mua đúng bán đủ, xây dựng chính xác trong nhà đất không còn là điều khó khăn nữa.

Vậy khi nào thì phải đo đạc địa chính?

Trường hợp thứ nhất Khi chúng ta đi mua đất, mua nhà thì vấn đề băn khoăn nhất là sợ nhà đất đó có sai số về diện tích, hay bị trồng ranh với nhà bên cạnh xảy ra tranh chấp sau này là điều không tránh khỏi.

Trường hợp thứ hai là khi anh chị xây dựng nhà mới nhưng không biết xác định ranh giới thửa đất mình ở đâu để xây cho chính xác tránh trường hợp xây xong rồi lại bị lấn qua nhà bên cạnh.

Trường hợp thứ ba là khi một thửa đất chưa được cấp đổi sổ mới, sổ cũ thường được đo đạc theo thước thủ công xảy ra sai số đáng kể. Nay cần phải đo đạc để xác định lại diện tích.

Trường hợp thứ tư phân lô tách thửa mới, thừa kế tặng cho một phần sử dụng đất.

Trường Hợp thứ năm là mua bán nhà đất bằng giấy tay, sổ chung cần đo đạc xác định vị trí tọa độ chính xác của thửa đất căn nhà mua bán, tránh các trường hợp mua bán mơ hồ không rõ ràng kéo theo tranh chấp kiện tụng sau này.

Dịch vụ đo đạc đất đai tại Bình Dương uy tín

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đo đạc đất đai, VuiLand.vn đã khẳng định được sự uy tín và năng lực cạnh tranh hàng đầu trong ngành Dịch vụ đo đạc đất đai tại Bình Dương. Khi đến với chúng tôi bạn sẽ được:

Đội ngũ cán bộ kỹ thuật, chuyên gia giỏi, giàu uy tín, kinh nghiệm, nhiệt tình trong công việc.

Sử dụng thiết bị công nghệ cao trong đo đạc đem lại độ chính xác tuyệt đối

Trang thiết bị kỹ thuật, máy móc hiện đại đảm bảo kết quả đo đạc chính xác nhất.

Thực hiện đo đạc đất đai tại Vuiland.vn nhanh chóng, tiếp nhận xử lý yêu cầu của khách hàng 24/24h và có thể trả kết quả nhanh trong ngày làm việc.

Phí đo đạc đất đai luôn ở mức thấp, giá rẻ và trọn gói. Không phát sinh thêm chi phí khác khi làm thủ tục.

Xem thêm bài viết: Thủ Tục Mua Bán Nhà Đất Năm 2022 – Hướng Dẫn Làm Thủ Tục

So sánh