Công Ty Ký Gửi Nhà Đất Uy Tín

tinh hinh bat dong san

Công ty ký gửi nhà đất đang là thành xu hướng phát triển và trở thành đề tài được nhiều người quan tâm dạo gần đây. Ngày nay, thị trường bất động sản ngày càng mở rộng trở nên nhộn nhịp, nhu cầu mua và bán đất phổ biến hơn. Vì vậy công ty ký gửi nhà đất ra đời đã giải quyết những khó khăn trong việc mua bán đất. Nếu bạn vẫn chưa hiểu rõ thì đừng bỏ qua bài viết “ công ty ký gửi nhà đất” để được hiểu rõ hơn nhé

Ký gửi nhà đất là gì?

Ký gửi nhà đất là một loại hình thức mà chủ sở hữu muốn bán hay cho thuê bất động sản thông qua các bên trung gian là các công ty ký gửi nhà đất. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ ký gửi, nếu nhà của chủ sở hữu bán được nhờ công ty ký gửi nhà đất, thì bạn sẽ gửi lại thù lao hoặc số tiền hoa hồng cho công ty ký gửi nhà đất đó.

Tất cả những thỏa thuận đều được thể hiện rõ ở trong bản hợp đồng đã được thỏa thuận giữa hai bên. Bởi vì bất cứ giao dịch nào cũng cần phải có giấy tờ hợp pháp, hay hợp đồng nếu không mang theo thì sẽ xảy ra những rủi ro cực kỳ lớn.  

Hiện nay, theo các bản hợp đồng đó, thường bên công ty nhận ký gửi sẽ có quyền định đoạt và sở hữu tạm thời bất động sản mà bên ký gửi nhờ họ bán hoặc cho thuê giúp. 

ky gui nha dat la gi

Lợi ích khi ký gửi nhà đất

Thứ nhất: khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về thái độ làm việc, kinh nghiện của nhân viên tại các công ty ký gửi nhà đất am hiểu về thị trường tư vấn, bất động sản của quý khách sẽ được tiếp cận những khách hàng tiềm năng, có nhu cầu thật sự thông qua những mối liên kết, mạng xã hội, internet online…t

Thứ hai: luôn mang lại hiệu quả kết nối nhanh, tiện lợi giao dịch cho hai bên cả người cần bán hoặc cho thuê và cả người cần mua hoặc cần thuê.

Thứ ba; đảm bảo nguồn gốc bất động sản rõ ràng. Theo quy định bên môi giới bất động sản luôn có trách nhiệm với người bán, cho thuê cung cấp giấy tờ bất động sản giao dịch, chi tiết, rõ ràng. Ngoài ra, bên môi giới còn có thể hỗ trợ hai bên về hướng dẫn cách làm giấy tờ pháp lý. 

Thứ tư: thông tin khách hàng luôn được bảo mật tuyệt đối. Dịch vụ mua bán ký gửi nhà đất bao giờ cũng được công khai và đảm bảo về quy trình thực hiện nên rõ ràng và đảm bảo hợp pháp cho các bên khi giao dịch hợp đồng. Đảm bảo giới hạn giá mua bán bất động sản không bị sai lệch so với thỏa thuận trong hợp đồng.

Một số lưu ý khi ký gửi nhà đất:

Để tránh những rủi ro đáng tiếc không nên xảy ra trong quá trình giao dịch ký gửi nhà đất, bạn cần lưu ý những nên lựa chọn những công ty môi giới ký gửi bất động sản uy tín, giàu kinh nghiệm

  • Đảm bảo các quy trình giao dịch hợp pháp theo quy định pháp luật
  • Thời gian ký gửi bán/cho thuê thực hiện đúng theo hợp đồng
  • Thông tin và giá trị bất động sản đúng với thỏa thuận trong hợp đồng đã ký gửi 
  • Bên chủ sở hữu và công ty ký gửi cần thống nhất rõ ràng mức phí dịch vụ, tiền hoa hồng sau khi giao dịch thành công.
  • Chủ sở hữu cần tham khảo giá và chi phí dịch vụ, tiền hoa hồng trước khi ký hợp đồng với bên ký gửi.

Vuiland công ty ký gửi nhà đất uy tín

VuiLand.vn là “Nhà Môi Giới Chuyên Nghiệp” chuyên nhận ký gửi, môi giới nhà đất tại Bình Dương. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, chúng tôi luôn mong muốn mang đến sự an tâm về mặt pháp lý cho khách hàng ký gửi và khách hàng mua/thuê. 

vuiland nha moi gioi chuyen nghiep

Việc ký gửi nhà đất tại VuiLand.vn sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho người bán bất động sản như:

  • Sử dụng dịch vụ giúp người bán/cho thuê nhanh chóng hoàn thành các thủ tục pháp lý khi mua bán bất động sản. 
  • Thông qua VuiLand.vn bất động sản của khách hàng sẽ tiếp cận được với nhiều người mua hơn nhờ thông qua mạng lưới khách hàng của VuiLand.vn và nhiều nguồn thông tin khác nhau từ các Fanpage, website, các kênh thương mại điện tử.
  • Khi sử dụng dịch vụ ký gửi nhà đất tại VuiLand.vn người bán sẽ tiết kiệm được thời gian, công sức. Người bán không cần phải lo lắng về việc đăng thông tin bán, tìm người mua, lọc được khách hàng ảo. Thông qua VuiLand.vn người bán chỉ cần gặp người mua để trao đổi về thời gian, thương lượng giá bán.
  • Chúng tôi là đơn vị môi giới bất động sản chuyên nghiệp, đã xử lý nhiều các giao dịch mua bán nhà đất nên việc mua bán trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn. Do đó, người bán khi đăng ký ký gửi nhà đất tại Bình Dương có thể yên tâm bất động sản được bán/cho thuê theo đúng ý muốn.
  • Đội ngũ nhân viên của chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng nhiệt tình.

So sánh