Các Dự Án Chung Cư Tại Bình Dương

cac du an chung cu tai binh duong

Các dự án chung cư tại Bình Dương đang là xu hướng phát triển tất yếu. Thị trường mua bán chung cư  tại Bình Dương và những lưu ý khi mua bán chung cư tại Bình Dương là gì? Xem ngay bài viết “ các dự án chung cư tại Bình Dương “ để hiểu rõ hơn nhé!

Căn hộ chung cư 

can ho chung cu

Căn hộ chung cư là xu hướng phát triển của các thành phố. Khi nhà ở gắn liền với đất dần trở nên khan hiếm, quỹ đất cạn kiệt thì các khu chung cư sẽ là sự lựa chọn thiết yếu nhất. Hiện nay đối với bất động sản Bình Dương thì phân khúc căn hộ chung cư còn khá mới mẻ. Mua bán căn hộ chung cư tại Bình Dương đang diễn ra vô cùng sôi động, đặc biệt là các khu vực: TP Thủ Dầu Một, Dĩ An, Thuận An,… Nhiều dự án mới đang được triển khai và mở bán, cơ hội đầu tư tiềm năng.

Thị trường mua bán chung cư tại Bình Dương

Nhờ vị trí địa lý thuận lợi, hoạt động mua bán căn hộ chung cư Bình Dương đang trở thành điểm nóng và thu hút các nhà đầu tư lớn nhỏ trong và ngoài nước.

Bình Dương là một trong những địa phương thu hút được nhiều vốn đầu tư nước ngoài. Hiện toàn tỉnh có khoảng 35 khu công nghiệp, với hơn 2000 dự án đầu tư nước ngoài đến từ các quốc gia như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore… cùng rất nhiều chuyên gia nước ngoài đang sinh sống và làm việc.

Đây là lượng khách hàng tiềm năng cho các dự án bất động sản tại Bình Dương nên việc mua nhà chung cư Bình Dương cũng được phát triển mạnh mẽ để đáp ứng nhu cầu nhà ở của khách hàng.

Hiện tại khu vực Bình Dương đang triển khai nhiều loại hình nhà ở, căn hộ chung cư  cho khách hàng lựa chọn: đối với khách hàng có nguồn tài chính hạn hẹp thì nên chọn mua chung cư giá rẻ cho người thu nhập thấp. Loại hình này đặc biệt phù hợp với công nhân, người lao động sinh sống tại Bình Dương.

Mặt khác, căn hộ cao cấp hay nhà phố sẽ phù hợp với những người có thu nhập cao, nguồn tài chính dồi dào. 

Các dự án chung cư tại Bình Dương

  • Charm City Dĩ An
  • Astral City Thuận An
  • Tecco Home An Phú Thuận An
  • Icon Plaza Thuận An
  • Happy One Central Thủ Dầu Một

Một số lưu ý khi mua căn hộ chung cư tại Bình Dương

mot so luu y khi mua can ho chung cu tai binh duong

Vị trí:

Có thể nói, Vị trí là một có vai trò quan trọng, tác động trực tiếp đến tiềm năng, giá trị của bất động sản. Theo đó, khi mua căn hộ chung cư thì yếu tố vị trí là điều người đầu tư cần nên xem xét tất tần tật các yếu tố như khả năng kết nối giao thông, cơ sở hạ tầng khu vực quanh của dự án… 

Được biết, trong bối cảnh ngày nay khi các khu đất ở trung tâm thành phố hầu như đã có chủ, quỹ đất đã cạn kiệt, buộc các doanh nghiệp phải chuyển hướng ra các khu vực vùng ven để triển khai dự án. Do đó, yếu tố cảnh quan, môi trường sống quanh dự án là điều mà nhà đầu tư cần phải quan tâm.

Cẩn thận rủi ro pháp lý:

Pháp lý dự án là một vấn đề cần được chú trọng, bởi chỉ cần lơ là là bạn có thể trắng tay do đầu tư vào các dự án trên giấy, các dự án không rõ ràng về mặt pháp lý.

Thực tế hiện nay, không thiếu các dự án vẫn chưa có đủ giấy phép, chưa đủ điều kiện mở bán như thiết kế kỹ thuật được phê duyệt và thi công xong phần móng. Tuy vậy, các chủ đầu tư vẫn tiến hành huy động vốn, kêu gọi góp vốn sai quy định. 

Năng lực, uy tín của chủ đầu tư:

Hiện nay, trên thị trường bất động sản Việt Nam đã xuất hiện hàng ngàn chủ đầu tư. Tuy nhiên, có một vấn đề là chưa có một hệ thống nào đánh giá sự uy tín, năng lực của các chủ đầu tư đó. Thông thường thì chúng ta vẫn dựa trên các thành tựu, các đánh giá cho các sản phẩm trước để xác định chủ đầu tư đó có uy tín không.

Đây là một trong những căn cứ khá quan trọng để bạn có thể xác định được phần nào chất lượng của căn hộ chung cư bạn dự định mua.

 

 

 

 

So sánh