Bất Động Sản Vuiland – Phí Dịch Vụ Bất Động Sản

vuiland moi gioi nha dat chuyen nghiep

Bất động sản Vuiland

Bất động sản VuiLand là “Nhà Môi Giới Chuyên Nghiệp” chuyên nhận ký gửi, môi giới nhà đất tại Bình Dương. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, chúng tôi luôn mong muốn mang đến sự an tâm về mặt pháp lý cho khách hàng ký gửi và khách hàng mua/thuê. 

Bất động sản Vuiland

VuiLand.vn là “Nhà Môi Giới Chuyên Nghiệp” chuyên nhận ký gửi, môi giới nhà đất tại Bình Dương. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, chúng tôi luôn mong muốn mang đến sự an tâm về mặt pháp lý cho khách hàng ký gửi và khách hàng mua/thuê. 

Nhằm cung ứng một giải pháp hiệu quả cho nhu cầu này, bất động sản Vuiland đã phát triển dịch vụ ký gửi nhà đất để giúp người bán nhà, cho thuê bất động sản một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. 

VuiLand.vn đã được các đối tác, khách hàng xem như người thân “Gia Đình” tin tưởng giao/ủy quyền cho đi làm các dịch vụ pháp lý liên quan đến nhà/đất

Các Khách hàng mới có nhu cầu mua và bán: đất nền, đất thổ cư, đất nền dự án, nhà cho thuê, văn phòng cho thuê, mặt bằng cho thuê,…tại Bình Dương. VuiLand.vn nhận ký gửi nhà đất, hỗ trợ tư vấn đầu tư, tư vấn pháp lý, nhận làm dịch vụ các thủ tục hồ sơ, hợp thức hóa nhà đất theo đúng pháp lý cho khách hàng. Bên cạnh đó chúng tôi còn nhận thu mua hoặc cùng hợp tác phát triển dự án đất lớn với khách hàng.

Với phương châm hoạt động “Chuyên Nghiệp – Minh bạch – Uy tín”, khi đến với chúng tôi, bất động sản của khách hàng sẽ được tư vấn định giá chuẩn nhất, tìm được người mua nhanh chóng và phù hợp. Bất động sản của khách ký gửi sẽ được bán theo đúng giá, giúp người bán và người mua không mất thời gian, phiền lòng.

vuiland 2

VuiLand.vn chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng với những dịch vụ chúng tôi cung cấp:

 • Khách hàng sẽ được hỗ trợ định giá đất ký gửi đúng thực tế, chuẩn theo giá thị trường.
 • Chúng tôi thực hiện các giao dịch ký gửi, mua bán bất động sản nhanh chóng. 
 • Sau khi ký gửi, khách hàng sẽ dễ dàng tìm được người mua/thuê nhà đất phù hợp.
 • Tất cả các giao dịch được đảm bảo thực hiện theo đúng trình tự hợp pháp.
 • Phí môi giới phù hợp, chỉ từ 1,5-2% tổng giá trị ký gửi nhà đất. 
 • Khách hàng chỉ trả mức phí đã được giao kết trên hợp đồng, không tốn thêm bất kỳ cho phí phát sinh nào khác.
 • Chúng tôi đảm bảo không nâng giá bán. Quá trình ký gửi, mua bán bất động sản hợp pháp, minh bạch.

Tại sao nên chọn dịch vụ ký gửi bất động sản tại Vuiland

Ký gửi nhà đất là một dịch vụ rất phổ biến trong kinh doanh bất động sản hiện nay. Việc ký gửi nhà đất tại VuiLand.vn sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho người bán bất động sản như:

Sử dụng dịch vụ giúp người bán/cho thuê nhanh chóng hoàn thành các thủ tục pháp lý khi mua bán bất động sản. 

Thông qua VuiLand.vn bất động sản của khách hàng sẽ tiếp cận được với nhiều người mua hơn nhờ thông qua mạng lưới khách hàng của VuiLand.vn và nhiều nguồn thông tin khác nhau từ các Fanpage, website, các kênh thương mại điện tử.

Khi sử dụng dịch vụ ký gửi nhà đất tại VuiLand.vn người bán sẽ tiết kiệm được thời gian, công sức. Người bán không cần phải lo lắng về việc đăng thông tin bán, tìm người mua, lọc được khách hàng ảo. Thông qua VuiLand.vn người bán chỉ cần gặp người mua để trao đổi về thời gian, thương lượng giá bán.

Chúng tôi là đơn vị môi giới bất động sản chuyên nghiệp, đã xử lý nhiều các giao dịch mua bán nhà đất nên việc mua bán trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn. Do đó, người bán khi đăng ký ký gửi nhà đất tại Bình Dương có thể yên tâm bất động sản được bán/cho thuê theo đúng ý muốn.

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng nhiệt tình.

Phí dịch vụ ký gửi bất động sản:

Sau khi thu thập thông tin đầy đủ về bất động sản, BĐS Vuiland sẽ dựa vào bảng phí để báo phí dịch vụ khi giao dịch thành công.

Cam kết của Vuiland với khách hàng:

 • Sản phẩm bất động sản ký gửi giao dịch nhanh chóng.
 • Tạo hình ảnh bất động sản được xây dựng chuyên nghiệp & nổi bật.
 • Được tư vấn bởi đội ngũ chuyên viên môi giới chuyên nghiệp và am hiểu thị trường.
 • Tiết kiệm thời gian, tối ưu hóa lợi ích kinh tế cho bạn.
vuiland nha moi gioi chuyen nghiep

Thông tin chi tiết liên hệ:

BĐS VUILAND

Hotline: 088 616 1261

Email: vuiland.vn@gmail.com

Website: https://vuiland.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/bdsvuiland

So sánh